Tin sự kiện

FECON INVEST KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP

  • 11.04.2023
  • |
  • 1359 (Lượt xem)

Sau 2 năm hình thành và phát triển, FECON Invest luôn giữ vai trò là đầu mối duy nhất, tập trung quản lý xuyên suốt và thực hiện các dự án đầu tư của công ty mẹ.

Sau 2 năm hình thành và phát triển, FECON Invest luôn giữ vai trò là đầu mối duy nhất, tập trung quản lý xuyên suốt và thực hiện các dự án đầu tư của công ty mẹ.Quý 1/2021, HĐQT của Tập đoàn FECON ra Nghị quyết thông qua chủ trương cơ cấu lại mảng đầu tư của Tập đoàn và Tổng Công ty đầu tư FECON (tên viết tắt là FECON Invest) đã được ra đời.  

Văn phòng FECON Phổ Yên, Thái Nguyên

Đến ngày 5/4 cùng năm, FECON Invest chính thức thành lập. Sau 2 năm hình thành và phát triển, FECON Invest luôn giữ vai trò là đầu mối duy nhất, tập trung quản lý xuyên suốt và thực hiện các dự án đầu tư của công ty mẹ với mảng kinh doanh chiến lược gồm: Đầu tư Hạ tầng giao thông, Đầu tư Hạ tầng năng lượng, Phát triển đô thị và KCN.  

FECON Invest ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược

Hiện tại, FECON Invest là 1 khối đầu tư với các công ty thành viên và công ty dự án, gồm: FECON Phổ Yên, FECON Hiệp Hòa, FECON Power, Điện gió Quốc Vinh - Sóc Trăng.  Hiện tại, FECON Invest là 1 khối đầu tư với các công ty thành viên và công ty dự án, gồm: FECON Phổ Yên, FECON Hiệp Hòa, FECON Power, Điện gió Quốc Vinh - Sóc Trăng.  

FECON Invest trao đổi với các đơn vị liên quan

Sau 2 năm thành lập, Tập thể FECON Invest đã bước đầu gặt hái những trái ngọt đầu tiên khi chính thức trở thành chủ đầu tư của hai dự án: KĐT Nam Thái (Square City) - Thái Nguyên và Cụm Công nghiệp Danh Thắng - Đoan Bái (Bắc Giang).  

FECON Invest làm việc với Ủy ban Nhân dân TP. Phổ Yên

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *