Tin dự án

FECON liên tục trúng thêm nhiều hợp đồng mới

  • 29.03.2017
  • |
  • 723 (Lượt xem)

Nổi bật trong số các hợp đồng mới ký của FECON trong tháng 2 & 3/2017 có thể kể đến hai gói thầu tại nhà máy FLAT (Hải Phòng) và nhà máy Bột giấy Quảng Ngãi, với tổng giá trị gần 90 tỷ đồng.

Trong 2 tháng 2 & 3 năm 2017, công ty Cổ phần FECON đã ký gần 120 tỷ đồng cho các gói thầu mới. Tiêu biểu trong số đó, có thể kể đến hợp đồng thi công Xử lý nền tại nhà máy FLAT (Hải Phòng) ký với công ty TNHH FLAT Vietnam, với tổng giá trị hợp đồng khoảng 40 tỷ; hợp đồng thi công cọc khoan nhồi D600 tại dự án Bột giấy Quảng Ngãi giá trị 51,5 tỷ. Đặc biệt, tại dự án Bột giấy Quảng Ngãi, FECON liên tục được chủ đầu tư tin tưởng, trở thành đơn vị duy nhất thi công cọc móng tại dự án lớn này. Tính đến nay, giá trị hợp đồng đã ký tại dự án Bột giấy Quảng Ngãi đã lên tới gần 300 tỷ đồng.

FECON thi công bấc thấm tại dự án FLAT Hải Phòng

 

Ngoài ra, trong tháng 3.2017, sau một thời gian nghiên cứu và chuẩn bị nguồn lực, FECON đã chính thức bước chân vào dự án Đường sắt đô thị Hà Nội số 3 (Nhổn – Ga Hà Nội) bằng việc trúng thầu gói khảo sát địa chất cho phần hầm và nhà ga ngầm tại khu vực Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa ký với tổng thầu Hyundai E&C – Ghella JV. Cùng với dự án Đường sắt đô thị số 1 TP.HCM đoạn Bến Thành Suối Tiên, thì dự án ĐSĐT số 3 đoạn Nhổn – Ga Hà Nội là dự án metro thứ 2 mà FECON tham gia. Trong thời gian sắp tới, FECON sẽ tiếp tục đón đầu các gói thầu quan trọng tại các dự án Metro nói riêng và các dự án khoan kích ngầm nói chung tại Việt Nam .

Ngoài 03 dự án trên, FECON cũng trở thành nhà thầu thi công nền móng cho một số dự án tại Hà Nội và TPHCM như: Dự án nhà ở tổ hợp đa chức năng tại Nguyễn Xiển, dự án nhà phố thương mại ký với Công ty CP Tập đoàn CEO, dự án nhà thấp tầng tại Thanh Trì, dự án Lancer Sài Gòn… Tổng giá trị hợp đồng cho các dự án này là hơn 31 tỷ đồng.

Như vậy kể cả các hợp đồng ký trong tháng 1/2017 và giá trị hợp đồng 2016 chưa thực hiện chuyển sang 2017, đến nay Công ty FECON mang về doanh số hơn 860 tỷ đồng, đóng góp vào thực hiện kế hoạch doanh thu 2017.

Dự kiến ngày 29/4 tới, FECON sẽ tiến hành Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017. Tại đây, kế hoạch kinh doanh 2017 sẽ được thông qua với quyết tâm giữ vững tốc độ tăng trưởng và tạo điền đề bứt phá cho năm 2018.

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *