Tin sự kiện

Tưng bừng sinh nhật 3 công ty và chào mừng sự ra đời công ty mới trong hệ thống FECON

  • 24.12.2015
  • |
  • 1880 (Lượt xem)

 

Tối 19/12, tại Nhà hàng Hương Việt, Hà Nội đã diễn ra buổi giao lưu giữa các đơn vị thành viên trong hệ thống FECON nhân dịp sinh nhật 3 công ty: FECON Hạ Tầng, FECON Phú Quốc, FECON UCC và đặc biệt là sự ra đời của công ty FECON Farm (CTCP Nông nghiệp Thông minh FECON).

Chủ tịch Phạm Việt Khoa & Tổng GĐ Trần Trọng Thắng tặng hoa đại diện BLĐ các công ty mới

Tới tham dự buổi giao lưu, không chỉ có đại diện BLĐ các công ty sinh nhật dịp này, mà còn có đại diện BLĐ của các công ty trong toàn hệ thống FECON. Đặc biệt, trong buổi giao lưu còn có sự góp mặt của ông Trần Thế Vượng – Nguyên UV BTV Quốc Hội và hai TS ngành nông nghiệp tới tham dự, chúc mừng sinh nhật  và chúc mừng cho sự ra đời của công ty mới – Công ty CP Nông nghiệp thông minh FECON.

Công ty CP Công trình ngầm FECON – FECON UCC được thành lập vào 24/12/2015 trên cơ sở liên kết đầu tư giữa: Công ty CP Kỹ thuật Nền móng và Công trình ngầm FECON, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Sông Đà và Công ty CP Toyo Industry (Nhật Bản). FECON UCC hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình ngầm, hầm và không gian ngầm. Sau một năm thành lập, hiện FECON UCC có thể đảm nhiệm các công việc liên quan đến khảo sát địa kỹ thuật, thi công khoan phụt vữa áp lực cao, thi công hệ thống chắn giữ, bê tông vỏ hầm và quan trắc công trình đào sâu trong đất yếu.

Thành lập ngày 26/12/2013, FECON Phú Quốc là thành viên đầu tiên trong hệ thống FECON hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, đặc biệt là trong villa và nhà nghỉ dưỡng. Ngay sau khi ra đời, FECON Phú Quốc, tháng 12 năm 2014, FECON Phú Quốc đã nhận chuyển nhượng lô 4 dự án SonaSea từ CEOPQ và triển khai thiết kế ý tưởng dự án nhà nghĩ dưỡng villa resort. Bãi biển mà FECON Phú Quốc hiện đang đầu tư vào là một trong những bãi biển đặc biệt ở Việt Nam vì hướng về phía tây, du khách thay vì chỉ có thể ngắm cảnh mặt trời mọc như hầu hết các bãi biển hướng về phía đông thì ở đây lại có thể ngắm được cảnh mặt trời lặn. Hiện nay, FECON Phú Quốc đang đẩy nhanh tiến độ, dự kiến triển khai thi công vào đầu năm 2016 để có thể đi vào hoạt động và mở cửa tiếp đón gia đình FECON vào 2017.

Cũng trong buổi Lễ mừng sinh nhật, BLĐ công ty và các đơn vị đã chúc mừng sự ra đời của thành viên mới – Công ty CP FECON thông minh (FECON FARM), thành lập ngày 18/12/2015, với mục tiêu: Cùng với nhà khoa học đem công nghệ mới vào trồng trọt giúp nông dân tăng giá trị canh tác, xây dựng vùng nguyên liệu cây trồng đặc sản vùng miền mang thương hiệu FECON. Trong bài phát biểu giới thiệu về công ty, Ông Bùi Minh Tuấn (GĐ Công ty) khẳng định: Tuy mới ra đời nhưng FECON FARM được định hướng phát triển rõ ràng. Với sự nhiệt huyết và tinh thần học hỏi, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất kèm theo xác định rõ ràng về các mặt hàng thế mạnh tận dụng lợi thế địa lý và xã hôi, giống cây trồng địa phuơng để tạo dựng lợi thế canh tranh, FECON FARM sẽ dần trở thành một đơn vị hoạt động tích cực mang lại làn gió mới trong sự phát triển của hệ thống.

Thay mặt công ty mẹ FECON, Chủ tịch Phạm Việt Khoa đã gửi lời chúc tới toàn thể anh chị em ở 4  công ty “Chúc các anh chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, nhiều năng lượng vươn tới. Chúc các công ty ăn nên làm ra, ngày một phát triển mạnh mẽ & bền vững, kết nối thật tốt với toàn hệ thống FECON để cùng nhau chinh phục thành công những tầm cao mới”.

Chủ tịch Phạm Việt Khoa phát biểu tại buổi lễ sinh nhật
                                                      Chủ tịch Phạm Việt Khoa phát biểu tại buổi lễ sinh nhật

Sau phần Lễ chúc mừng sinh nhật là phần tiệc liên hoan, giao lưu văn hóa văn nghệ, trò chơi giữa tất cả các thành viên. Buổi giao lưu đã diễn ra trong  không khí vui vẻ, ấm cúng xua tan đi cái lạnh của những ngày cuối năm, để chuẩn bị đón chào một năm mới đầy hứng khởi, hi vọng và thành công.

Tiệc liên hoan chúc mừng
                                                                                Tiệc liên hoan chúc mừng
Nguyên UV BTV Quốc Hội Trần Thế Vượng (thứ hai từ phải sang) chúc rượu BLĐ các công ty
                               Nguyên UV BTV Quốc Hội Trần Thế Vượng (thứ hai từ phải sang) chúc rượu BLĐ các công ty

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *