Tin nội bộ

CHỊ EM FECON TẬN HƯỞNG 8.3 TRỌN VẸN VỚI CHƯƠNG TRÌNH “EM LÀ CẢ THẾ GIỚI”

  • 08.03.2023
  • |
  • 1351 (Lượt xem)

Nhân dịp 8.3, sự kiện “You are the world, em là cả thế giới” đã được tổ chức tại Bản Rõm, Sóc Sơn, Hà Nội. Đây vừa là dịp tôn vinh những người phụ nữ của FECON, vừa là dịp để các phòng, ban và tổ chức trong Tập đoàn được gắn kết. 

Chị em FECON hào hứng tham gia chương trình "Em là cả thế giới".

Chương trình có sự tham gia của hơn 100 chị em trong toàn hệ thống FECON. Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Thanh đã đại diện Ban Lãnh Đạo Tập đoàn đã tới tham gia và chúc mừng chị em nhân sự kiện đặc biệt này.   

Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Thanh đại diện Ban Lãnh Đạo đến chung vui cùng phái đẹp FECON.

Chương trình lần này được tổ chức dưới hình thức teambuilding. Các chị em được chia thành 5 đội với tên gọi chính là 5 giá trị cốt lõi của doanh nghiệp: Cầu thị - Hướng thượng, Trách nhiệm - Chuyên nghiệp, Trung thực - Thẳng thắn, Đam mê - Quyết liệt, Đồng tâm - Nhất trí.

Cả đoàn chia thành 5 đội chơi để tham gia hoạt động Team building sôi động.

Cùng với sự hỗ trợ và cổ vũ nhiệt tình của các anh em phái mạnh và tinh thần "làm hết sức, chơi hết mình”, các chị em đã phần nào khẳng định được phụ nữ FECON không chỉ mang nét đẹp duyên dáng mà còn sở hữu nét đẹp khỏe khoắn và năng động.   

Phái nữ FECON đã có một buổi "chơi hết mình, vui hết sức".

Sau hoạt động Teambuilding, cả đoàn đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi, tự do vãn cảnh và chụp ảnh, tận hưởng không khí trong lành của Bản Rõm. 

Những bức hình chứa đầy sự vui vẻ, hạnh phúc của chị em.

Buổi trưa, cả đoàn cùng dùng bữa trưa, vừa ăn vừa nói chuyện, không khí vô cùng đầm ấm. Sau đó, mọi người cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn nghệ đầy hứng khởi và hấp dẫn được Ban tổ chức chuẩn bị. 

Chị em vui vẻ hưởng ứng các tiết mục văn nghệ từ Ban tổ chức.

Chương trình đã hoàn thành mục tiêu mang lại một 8.3 trọn vẹn cho chị em.

 Có thể nói, chương trình đã hoàn thành được mục tiêu mang lại cho tất cả phái đẹp của FECON một buổi kỉ niệm 8/3 thật trọn vẹn.   

Xin chúc cho các chị em FECON luôn xinh đẹp rạng rỡ, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống. 

 

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *