Tin nội bộ

FCM – THAM DỰ HỘI THAO FECON NĂM 2019

  • 16.03.2019
  • |
  • 2487 (Lượt xem)

Ngày 16/3/2019, Hội thao FECON năm 2019 đã chính thức khai mạc, đây là một trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm 15 năm thành lập công ty cổ phần FECON.

Dù chỉ là thành viên liên kết, song với sự gắn kết, thể hiện cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai công ty, FCM đã hưởng ứng chuỗi các hoạt động hội thao FECON 2019 với các nội dung: bóng đá nam, cầu lông, cờ tướng và cờ vua.

Đoàn FCM về tham dự với mục tiêu rèn luyện sức khỏe và giúp CBCNV thư giãn sau những giờ lao động mệt nhọc, không đặt nặng vấn đề thành tích mà giá trị cao nhất vẫn là một tinh thần thể thao cao thượng.

Mở màn với một trận đấu khó khăn gặp á quân mùa giải 2018, nhưng không vì thế mà đội quân FCM chấp nhận đá chiếu dưới, các cầu thủ với kỹ năng tốt và tình thần thi đấu rất cao đã đá đôi công với đội bạn tạo ra rất nhiều pha bóng đẹp, uy hiếp khung thành đối phương, nhịp độ trận đấu luôn được đẩy lên cao.

Trong một ngày kém may mắn cho đội bóng FCM, các chân sút đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ăn bàn mười mươi, qua đó chịu thất thủ với tỉ số 2-3.

Tuy kết quả không tốt, nhưng đoàn FCM đã thể hiện được tinh thần chỉ đạo chung từ Ban giám đốc, hòa đồng, thi đấu cao thượng, hết mình, lấy rèn luyện trí lực là mục tiêu chính.

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *