Tin sự kiện

Hội thao FECON 2019 phía Nam- hành trình đầy cảm xúc

  • 23.04.2019
  • |
  • 2514 (Lượt xem)

Ngày 21/4 vừa qua tại sân bóng Đại Long đã diễn ra nội dung thi đấu Bóng Đá nam trong khuôn khổ giải hội thao FECON 2019 phía Nam. Bộ môn thể thao vua năm nay có sự góp mặt của 6 đội: FECON South (2 đội), RFI FCU, BĐH dự án Long Sơn, FECON S&C và FECON MILTEC.

Dưới cái nóng gay gắt của TP. Hồ Chí Minh, sân bóng Đại Long đã biến thành một chảo lửa thực sự chứng kiến màn tranh tài gay cấn và thú vị của các đội.
Kết quả chung cuộc, FECON Miltec đăng quang ngôi vô địch, tiếp theo là RFI VÀ FCU. Ở vị trí thứ ba là gương mặt mới- đội ban điều hành dự án Long Sơn.

Tối cùng ngày, gala tour công trường kết hợp tiệc bế mạc hội thao được tổ chức tại nhà hàng Ô mê ly với sự tham gia của đông đảo nhân viên và đại diện ban lãnh đạo các công ty. Tại buổi lễ, theo dòng cảm xúc kỷ niệm 15 năm thành lập FECON, ông Tạ Công Thanh vinh, giám đốc FECON South đã có đôi lời phát biểu về chặng đường đồng hành của mình với FECON nói chung và FECON South nói riêng. Theo ông,FECON là một môi trường trẻ và năng động luôn khuyến khích các cá nhân phát triển và đổi mới. Đây là nơi rất phù hợp để các bạn trẻ được trau dồi kiến thức và bứt phá.


Sau phần phát biểu và trao giải, các công ty thành viên FECON đã có khoảng thời gian giao lưu văn nghệ với những giọng ca tiềm ẩn. Kết thúc hội thao và tour công trường, mỗi cá nhân đều có thêm những kỷ niệm mới, động lực mới với FECON 15 để từ đó sẵn sàng bứt phá.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *