Tin dự án

FECON SOUTH TRẮNG ĐÊM CÙNG MẺ BÊ TÔNG SÀN ĐẦU TIÊN CỦA DỰ ÁN KHU PHỨC HỢP DÂN CƯ VÀ THỂ THAO TÂN THẮNG, KHU A6

  • 19.11.2021
  • |
  • 351 (Lượt xem)

Đêm 18 rạng sáng 19/11/2021, Ban điều hành dự án “Khu phức hợp dân cư và thể thao Tân Thắng, khu A6” đã tiến hành đổ mẻ bê tông sàn đầu tiên, khối lượng hơn 1000m3, vượt tiến độ gần 1 tháng so với cam kết ban đầu. Anh Nguyễn Khắc Dũng – Phó Giám đốc Công ty, đã có mặt tại công trường để động viên các anh em.

 

Đây là một trong những dự án trọng điểm năm 2021 của FECON South, khối lượng thi công bao gồm dọn dẹp mặt bằng, công tác đất, thi công cọc ép và phần ngầm. Giá trị hợp đồng trên 300 tỉ đồng.

 

Anh Dương Văn Trà, Chỉ huy trưởng cho biết: Ban điều hành đang phải đối mặt với giai đoạn hết sức khó khăn khi vừa phải đẩy nhanh tiến độ thi công, vừa phải đảm bảo an toàn sức khỏe mùa dịch cho anh em. Hiện nay, còn rất nhiều công nhân đang ở miền tây không thể trở lại thành phố làm việc, vì vậy, đội ngũ nhân sự tại dự án phải thường xuyên tăng ca chạy đua tiến độ. Tuy vậy, tinh thần của toàn thể anh em đều rất tốt nhờ có sự quan tâm sát sao và thường xuyên của Ban lãnh đạo Công ty cũng như sự hỗ trợ từ các anh chị em phòng ban khác.

 

Sau khi kết thúc đổ bê tông sàn đầu tiên, dự án sẽ tiến hành đổ bê tông vách và chuẩn bị đổ sàn thứ 2 trong tháng 12. Ban điều hành dự kiến hoàn thành toàn bộ dự án trong tháng 7/2022.

 

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *