Tin nội bộ

FECON SOUTH TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2020

  • 29.05.2020
  • |
  • 307 (Lượt xem)
Với phương châm “Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”, FECON South luôn chú trọng chăm lo đời sống CBNV. Trong nhiều năm qua, bên cạnh các chính sách phúc lợi, FECON South đã phối hợp với các đơn vị y tế uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể các thành viên trong Công ty. Trong hai ngày 28 & 29/05/2020, Công ty đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho các anh chị em khối văn phòng và công trường.
Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thường niên được FECON South duy trì từ khi thành lập đến nay nhằm chăm lo sức khỏe cho CBNV. Công tác này luôn được chú trọng nâng cao về chất lượng để đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe của các thành viên.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho 100% CBNV tham gia khám sức khỏe định kỳ, Công ty đã đề nghị Bệnh viện chủ động đưa đội ngũ y bác sỹ đến lấy mẫu xét nghiệm tập trung tại 2 địa điểm: văn phòng Công ty & công trường của FECON South. Và tổ chức khám sức khỏe tại Medical Diag Center (414 – 420 Cao Thắng, phường 12, quận 10).
Khám sức khỏe định kỳ mang ý nghĩa tầm soát giúp phòng ngừa các bệnh lý thường gặp, có nguy cơ mắc phải như thiếu máu, tăng huyết áp, tim mạch, tiểu đường, tăng cholesteron… Do đó, trong trong quá trình khám bệnh, CBNV còn được bác sỹ tư vấn về những yếu tố dẫn đến nguy cơ mắc bệnh ở mỗi lứa tuổi và tư chuyên sâu cho các CBNV có bệnh ở các mức độ khác nhau về việc thay đổi thói quen trong làm việc và sinh hoạt nhằm cải thiện sức khỏe và điều trị bệnh hiệu quả.
Hoạt động khám sức khỏe tại Medical Diag Center sẽ diễn ra vào hai ngày: 03 & 04/06/2020.

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *