Tin sự kiện

FECON South đồng hành cùng Chạy vì trái tim 2018

  • 18.12.2018
  • |
  • 3251 (Lượt xem)

Sáng ngày 16/12/2018, tại Celadon City, Q. Tân Phú đã diễn ra hoạt động chạy gây quỹ từ thiện Chạy vì trái tim. FECON South vinh dự là nhà tài trợ chính của chương trình. 

Chạy vì trái tim 2018 là một hoạt động xã hội ý nghĩa, diễn ra hàng năm với mục đích gây quỹ mổ tim cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim. Tham dự sự kiện có đại diện Gamuda Land, VinaCapital, nhiều nghệ sĩ và các đơn vị liên quan. Về phía FECON South, Giám Đốc Tạ Công Thanh Vinh cũng tham gia sự kiện và trao tặng tấm séc giá trị cho ban tổ chức.

Nhận thức được rằng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp gắn liền với trách nhiệm xã hội, từ khi thành lập tới nay, FECON South luôn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng. Nối bước thành công của Chạy vì trái tim năm 2017, năm nay FECON South tiếp tục góp sức mình vào hành trình nhân ái đầy ý nghĩa này.

Thông qua chương trình, FECON South mong muốn mọi người chung tay hỗ trợ, đem tới niềm hy vọng sống cho nhiều trẻ em nghèo mắc bệnh tim và nâng cao tinh thần thể thao cho cán bộ nhân viên. Đồng hành cùng Gamuda Land trong chương trình Chạy vì trái tim, FECON South thể hiện sự thấu hiểu, sẻ chia trách nhiệm xã hội và sự quan tâm tới sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là với những mầm non của đất nước.

Một vài hình ảnh trong sự kiện:

 

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *