Tin sự kiện

Du xuân cùng FECON South- Chuyến đi đầu năm lan tỏa tình yêu thương

  • 14.02.2019
  • |
  • 3063 (Lượt xem)

Ngày mùng 7 Tết (11/2 Dương Lịch) là ngày làm việc đầu năm tại FECON South, tập thể CBNV FECON South đã tổ chức du xuân  kết hợp với hoạt động từ thiện, gửi những món quà ý nghĩa cho các trẻ em mồ côi tại chùa Kỳ Quang.

Hoạt động du xuân và lễ chùa cầu an là một trong các hoạt động diễn ra thường niên tại công ty FECON South. Trong ánh nắng xuân ngập tràn, người người rộn ràng với những hoạt động đầu năm, tập thể lãnh đạo và CBNV FCS đã cùng nhau đến chùa Kỳ Quang để cầu những điều an lành, tốt đẹp nhất đến với gia đình, bạn bè đồng nghiệp và công ty. Hi vọng trong năm Kỷ Hợi, FECON South sẽ gặt hái thêm được nhiều cơ hội, thành công mới.

Cũng trong dịp này, đoàn cán bộ FCS đã đem tới chùa Kỳ Quang 250 phần quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt cho các trẻ em mồ côi tại chùa Kỳ Quang với mong ước có thể góp phần nào đó đem yêu thương đến cho những cảnh đời khó khăn và lan tỏa tinh thần nhân văn, trách nhiệm xã hội cho tập thể FCS.

Một số hình ảnh trong ngày:

Chùa Kỳ Quang hiện là ngôi nhà của hơn 200 trẻ em lang thang cơ nhỡ, nhiều trong số đó là các trẻ em bị khuyết tật bẩm sinh.

 

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *